Get Adobe Flash player

Logo các hãng

Thống kê truy cập

000583811
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
Tất cả
296
331
3624
14157
583811

Có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ mua đồ cũ chưa, chắc hẳn bạn sẽ suy nghĩ khi mua đồ cũ sẽ “tiền mất tật mang”. Trong thời tiết oi bức như thế này, bạn đang rất cần một chiếc máy lạnh mà túi tiền thì eo hẹp. Có một giải pháp cho bạn đó là mua máy lạnh cũ.

 Với sự phát triển không ngừng của khoa học kĩ thuật đã góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, nhằm đáp ứng nhu cầu của con người ngày càng tốt hơn - một trong những ứng dụng đó là chiếc máy điều hoà không khí mà chúng ta hay gọi là máy lạnh. Từ những chiếc máy điều hoà không khí dạng một khối đã được cải tiến thành chiếc máy điều hoà không khí dạng hai khối và đến giờ là công nghệ inverter. Điều tất yếu khi ứng dụng những công nghệ vào những chiếc máy lạnh thì đi kèm với nó là giá thành sẽ cao. Trong thời buổi kinh tế khó khăn, chúng ta đang phải thắt lưng buộc bụng thì việc bỏ ra một số tiền lớn để mua mới một chiếc máy lạnh ưng ý thật khiến bạn đắn đó. Lúc này sao bạn không nghĩ đến việc mua một chiếc máy lạnh cũ, và khi chuyển hướng sang những chiếc máy điều hoà nhiệt độ cũ sẽ có nhiều điều làm bạn phân vân không biết phải lựa chọn như thế nào. Mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi bạn có được những kiến thức cơ bản cũng như những kinh nghiệm để bạn có thể chọn lựa cho mình một chiếc máy lạnh cũ tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.

Để giảm thiểu tối đa rủi ro mà bạn có thể mắc phải khi mua máy lạnh cũ bạn cần lưu ý những điều sau:

-         Mua lại của người thân: đây là một trong những cách an toàn nhất khi bạn có ý định mua một chiếc máy điều hoà nhiệt độ cũ cho gia đình.

-         Chọn hãng sản xuất có thương hiệu trên thị trường: bạn không nên chọn máy lạnh với thương hiệu trôi nổi hay không có thương hiệu rõ ràng. Một số thương hiệu uy tín cho bạn lựa chọn như: daikin, Toshiba, sanyo,…

-         Chọn công suất làm lạnh lớn hơn thực tế: do khả năng làm việc của máy lạnh cũ không còn được như lúc mới mua nên bạn hãy chọn loại có công suất lớn để làm lạnh nhanh cho căn phòng của bạn.

-         Kiểm tra giàn nóng và giàn lạnh: điều đầu tiên là bạn phải kiểm tra phân vỏ xem có bị va chạm mạnh làm hư hỏng phần ngoài không. Tiếp theo bạn kiểm tra hai lá nhôm cục lạnh chắc chắn vẫn còn nguyên vẹn. Dựa vào thông số của giàn nóng và giàn lạnh để bạn kiểm tra chính xác loại máy lạnh. Và điều cuối cùng cũng quan trọng không kém đó là hai mối hàn của đường dây giữa hai cục nóng và lạnh phải nguyên vẹn như khi xuất xưởng.

Với những lưu ý này chắc chắn bạn sẽ tự lựa chọn cho mình một chiếc máy lạnh cũ phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của bạn. Nếu bạn còn phâ vân hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn tận tình giúp bạn gạt bỏ những lo lắng khi mua chiếc máy lạnh cũ.

Chăm sóc khách hàng

Mr Hoàng
6 Bùi Thị Xuân - P.2 - Q.Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 98324302
Hotline: 0933 039 574 - 0933 039 574

Mẹo vặt khi sử dụng

Thời tiết