Get Adobe Flash player

Logo các hãng

Thống kê truy cập

000587703
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
Tất cả
832
1809
3341
18049
587703

Sửa điện lạnh – một dich vụ mà ngay nay đang phát triển mạnh do nhu cầu sử dụng những thiết bị điện lạnh của chúng ta ngày càng tăng. Kể từ khi những sản phẩm điện lạnh ra đời, chúng đã và đang trở thành những người bạn thân thiết với con người chúng ta.

Những thiết bị điện lạnh mà chúng ta sử dụng hằng ngày như tủ lạnh, máy điều hoà nhiệt độ,…đang phục vụ rất tốt cho cuộc sống chúng ta. Chúng được các nhà sản xuất nghiên cứu và ứng dụng rất nhiều những công nghệ kĩ thuật tiên tiến, để những sản phẩm này khi đến tay người tiêu dùng là tốt nhất. Mặc dù các nhà sản xuất đã rất cố gắng cho ra những sản phẩm điện lạnh tốt nhất nhưng chúng ta cũng không thể tránh khỏi phiền phức mà chúng mang trong quá trình sử dụng. Bổng một ngày đẹp trời, chiếc tủ lạnh hay chiếc máy điều hoà nhiệt độ của gặp sự cố bạn sẽ bối rối vì không biết sử lý tình huống này như thế nào. Ngay lúc này đây bạn hãy thật bình tĩnh, kiểm tra thiết bị của bạn đang bị trình trạng gì thông qua những hiểu biết cơ bản về điện lạnh hoặc bạn có thể tìm hiểu thông qua mạng internet về sửa điện lạnh.

Bạn có thể tiến hành kiểm tra theo các lỗi cơ bản mà các thiết bị điện lạnh nhà bạn có thể mắc phải như sau:

  1. Đối với tủ lạnh:

-         Đèn không sáng: bóng đèn bên trong bị hư

-         Tủ lạnh chạy liên tục: bạn kiểm tra tủ đã được đóng kín chưa, ron cửa sử dụng lâu ngày bị lão hoá.

-         Tủ lạnh không chạy: bạn nên kiểm tra lại nguồn điện chính cấp cho tủ lạnh.

  1. Đối với máy điều hoà nhiệt độ:

-         Máy lạnh mở nhưng không lạnh: bạn kiểm tra xem block có chạy không.

-         Máy lạnh không chạy: do mất nguồn điện cấp, đứt cầu chì hoặc lỏng phích cắm,..

-         Máy nén của dàn nóng khi chạy bị ồn: hiện tượng này có thể do máy lạnh bị dư gas, hay bộ phận nào đó của máy nén bị hư,..

Sau khi bạn đã kiểm tra những lỗi thông thường mà không thể khắc phục được, tốt nhất là bạn hãy tìm đến dịch vụ sửa điện lạnh mà bạn biết hoặc bạn tìm được trên mạng hay do người quen giới thiệu.

Bạn hãy nhanh tay nhấc máy lên liên lạc với chúng tôi khi bạn cần dịch vụ sửa điện lạnh tại nhà. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và chúng tôi sẽ cung cấp những dịch vụ tốt nhất về sửa chữa cũng như chế độ bảo hành tận tình và chu đáo với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm về sửa điện lạnh.

           

 

Chăm sóc khách hàng

Mr Hoàng
6 Bùi Thị Xuân - P.2 - Q.Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 98324302
Hotline: 0933 039 574 - 0933 039 574

Mẹo vặt khi sử dụng

Thời tiết