Loading...

dịch vụ bảo trì máy lạnh

Dịch vụ bảo trì máy lạnh là dòng dịch vụ hiện nay được rất nhiều người dùng quan tâm các bạn là nhà hay quán ăn hay quán cafe showroom,..các bạn có hệ thống máy lạnh nhưng chưa có đơn vị hậu thuẫn phía sau hay chưa có ai giúp bạn chăm sóc chúng,.. 

Máy lạnh hoạt động lâu dần thường mắt các bệnh lặt vặt như không lạnh,chảy nước,phát ra âm thanh lạ nó khiến bạn khó chịu,..gọi điện không biết tìm đâu và đơn vị nào hợp lý,giá cả như thế nào,...Nếu các bạn có một đơn vị bảo trì phía sau sẽ khác hoàn toàn, chỉ cần gọi sẽ có đơn vị trả lời cho kỹ thuật viên kiểm tra báo giá và giải quyết cho bạn có lẽ dễ chịu hơn nhiều ak.

Bảo trì điện lạnh là dịch bao gồm tất cả các mảng như vệ sinh sửa chữa chăm sóc thiết bị.hiện nay chúng tôi đưa ra các gói dịch vụ bảo tri hợp lý cho quý khách hàng như dịch vụ bảo trì theo thăm theo quý hay định kỳ,..

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kỹ thuật tốt tôi không giám khẳn định mình là đơn vị lớn mạnh trong nghành nhưng tôi giám khẳn định chỉ cần quý khách hàng cần chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để có thể làm khách hàng hài lòng.

hãy thử trải nghiệm bạn là người khách quan nhất ak.0933039574 

Ngày cập nhật 2020/06/12 Tác giả: Điện Lạnh Tại Nhà
dịch vụ bảo trì máy lạnh

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Từ khóa:

Giới thiệu và liên hệ

 

Dịch vụ cung cấp

Thông tin liên hệ

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH TẠI NHÀ

Hotline: 0933 03 95 74 -  0909-957-665 (Mr Hoàng)
MST : 0313051242
Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ và lễ
Đ/c: 6/3 Bùi Thị Xuân - P.2 - Q. Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh
www.dienlanhtainha.com

sitemap Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân
0933039574

BACK TO TOP