Loading...

DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY LẠNH TẠI NHÀ – SỬA MÁY LẠNH GIÁ RẺ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY LẠNH TẠI NHÀ – SỬA MÁY LẠNH GIÁ RẺ

         Máy lạnh là thiết bị điều chỉnh nhiệt độ và làm mát được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống ngày nay, nhất là những ngày thời tiết nóng bức. Tuy nhiên, như bất kì một mặt hàng gia dụng khác, sau khi sử dụng một thời gian dài, máy lạnh sẽ xảy ra các hư hỏng hoặc sự cố. Chính lúc ấy bạn có hai lựa chọn: tự sửa chữa hoặc nhờ đến sự giúp đỡ của những người chuyên môn.

         Với cách đầu tiên, điều kiện tiên quyết là bạn phải có một số kiến thức nhất định về điện lạnh và điện gia dụng cũng như có các thiết bị chuyên dụng dùng trong sửa chữa máy lạnh. Dẫu vậy, chúng tôi khuyến cáo bạn không nên tự sửa chữa máy lạnh tại nhà khi có sự cố xảy ra để tránh những tai nạn không nên có.

         Chính vì vậy, khi có bất kì hỏng hóc nào xảy ra bạn nên gọi điện cho những dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà để xử lí. Bởi lẽ, các dịch vụ sửa chữa tại nhà hiện nay rất phổ biến và được rất nhiều người tin dùng. Một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực này có thể kể đến Điện Lạnh Tại Nhà.

         Vì sao chúng tôi tự tin là nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà giá rẻ và uy tín nhất hiện nay?

DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY LẠNH TẠI NHÀ- GIÁ CẢ HỢP TÚI TIỀN

         Về đội ngũ kĩ thuật viên, chúng tôi đã qui tụ được nhiều chuyên viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Khi bạn sửa chữa nói chung và máy lạnh nói riêng, nếu muốn nhanh chóng và hiệu quả đều cần những người thợ giỏi đã sửa chữa qua những trường hợp hư hỏng tương tự. Đến với Điện Lạnh Tại Nhà bạn đừng lo sợ về vấn đề chất lượng, chúng tôi cam đoan khắc phục nhanh chóng và triệt để những vấn đề sự cố của máy lạnh nhà bạn.

         Hơn thế nữa, Điện Lạnh Tại Nhà trang bị các thiết bị chuyên dụng, đảm bảo chất lượng dịch vụ và đảm bảo an toàn cho máy lạnh nhà bạn khi tiến hành sửa chữa. Các máy lạnh khi sửa chữa hay thay mới đều cần đến những thiết bị tương thích để chúng hoạt động một cách trơn tru và hiệu quả. Nếu sự tương thích giữa chúng giảm đi, tuổi thọ của thiết bị cũng theo đó mà giảm xuống.

         Điều cuối cùng quyết định sự tin dùng của khách hàng chính là sự phục vụ tận tình của chúng tôi. Việc đầu tiên chúng tôi làm khi tiến hành sửa chữa là kiểm tra và dự đoán mức độ hư hỏng của thiết bị nhà bạn để đưa ra phương án thích hợp, cũng như tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục chúng. Chúng tôi luôn lựa chọn phương án tối ưu nhất nhằm tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn. Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng tư vấn tận tâm cách bảo quản, sử dụng để làm tăng tuổi thọ của máy lạnh.

         Bạn đang lo lắng về giá cả? Bạn đừng lo. Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của khách hàng nên có nhiều chính sách ưu đãi. Hơn nữa, giá các dịch vụ của chúng tôi luôn luôn hợp lí và làm hài lòng khách hàng. Tùy theo dịch vụ mà giá cả có khác nhau, nhưng mức giá chung chỉ giao động từ một đến vài trăm nghìn đồng. Điển hình như gói bảo trì và vệ sinh máy lạnh chỉ 150 000 đồng.

         Với chất lượng và những ưu đãi mà bạn nhận được ấy, bạn còn do dự gì, mà không lựa chọn chúng tôi – Điện Lạnh Tại Nhà, dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà  giá rẻ.

 

Ngày cập nhật 2019/10/12 Tác giả: Điện Lạnh Tại Nhà
DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY LẠNH TẠI NHÀ – SỬA MÁY LẠNH GIÁ RẺ

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Từ khóa:

Giới thiệu và liên hệ

 

Dịch vụ cung cấp

Thông tin liên hệ

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH TẠI NHÀ

Hotline: 0933 03 95 74 -  0909-957-665 (Mr Hoàng)
MST : 0313051242
Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ và lễ
Đ/c: 6/3 Bùi Thị Xuân - P.2 - Q. Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh
www.dienlanhtainha.com

sitemap Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân
0933039574

BACK TO TOP