Loading...

VỆ SINH MÁY LẠNH

Hiện nay ô nhiễm môi trường là một trong những vấn đề nang giải cũng như tình hình chung của xã hội.Hiện nay việc ô nhiêm được chia ra nhiều vấn đề như:

-ô nhiễm tiếng ồn:là tình trang cũng đáng nhắt đến hiện nay.Tiếng ồn phát ra từ các phân xưởng sản xuất lơn,từ các quán ăn,..đặc biệt vấn nạng karaoke từ các lo kẹo kéo,các dàn karaoke tại nhà cũng là phong trào lớn ảnh hưởng không ít người đặc biệt các dãy trọ.Vấn đề này cũng đã và đang được lên án mạnh mẽ.

-ô nhiễm không khí:đây là một trong những vấn đề nhứt nhối của xã hội hiện nay.ô nhiễm do khói xe, các bãi rác,đặt biệt là bụi nó ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như ,đời sống con người.Bụi gây ra các bệnh về đường hô hấp,viêm mũi,phổi,...Bụi bám vào vật dụng,các thiết bị máy móc trên mặt chúng ta có thể vệ sich được nhưng nếu bụi báo vào bên trong sẽ rất khó vệ sịnh.

Hiện nay việc bụi bẩn gây ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử là điều đáng bận tâm.Bụi bám vào sẽ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của thiết bị như máy lạnh.

Máy lạnh là sản phẩm sử dụng khá nhiều đặt biệt là sử dụng vào lúc nắng nóng là lúc bụi cực kỳ nhiều kèm theo đó máy lạnh là hệ thống khép dịch chuyển dòng không khí để làm lạnh nên việc bám bụi là cực kỳ dễ.

Khi máy lạnh bị bụi bẩn bám vào thì sẽ như thế nào đây cũng là một câu hỏi:khi máy lạnh bị bẩn do bám bụi sẽ dẫn đến hiện tượng máy không lạnh,lạnh ít,chảy nước hay máy phát ra âm thanh,...

Việc vệ sinh máy lạnh định kỳ và đúng cách là điều vô cùng cần thiết.Để đảm bảo máy .hoạt động tốt chúng ta nên vệ sinh định kỳ 6 tháng 1 lần đối với các máy hoạt động trung bình.các máy hoạt động liên tục chúng ta cần vệ sinh định kỳ 3 tháng 1 lần.

Hiện tại việc vệ sinh máy lạnh đã và đang rất phát triển việc tìm cho mình 1 đơn vị hợp tác bảo trì hệ thống điện lạnh là điều vô cùng cần thiết.

Hiện nay công ty điện lạnh gia hân, điện lạnh tại nha đang ra gói dịch vụ vệ sinh,bảo trì định kỳ cho các hệ thống ống lạnh và máy lạnh.Chúng tôi đã hợp tác với các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất cho hệ thống lạnh.

Ngày cập nhật 2020/05/03 Tác giả: Điện Lạnh Tại Nhà

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Từ khóa:

Giới thiệu và liên hệ

 

Dịch vụ cung cấp

Thông tin liên hệ

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH TẠI NHÀ

Hotline: 0933 03 95 74 -  0909-957-665 (Mr Hoàng)
MST : 0313051242
Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ và lễ
Đ/c: 6/3 Bùi Thị Xuân - P.2 - Q. Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh
www.dienlanhtainha.com

sitemap Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân
0933039574

BACK TO TOP